NATURAL Ớt Chỉ Thiên Ngâm Giấm

NATURAL Ớt Chỉ Thiên Ngâm Giấm vẫn giữ nguyên được độ cay của ớt trái tươi, đồng thời bảo quản tốt qua môi trường thanh trùng tuyệt đối từ dây chuyền tân tiến của Dh Foods.

Trái Ớt Chỉ Thiên đỏ au, cay nồng là gia vị quen thuộc trong ẩm thực Việt. Tuy nhiên, Ớt Chỉ Thiên tươi khi bảo quản tại nhà, lại thường nhanh mất nước, trở nên khô và giảm độ cay vốn có. Vậy làm sao để lúc nào cũng có những trái ớt căng mọng, tươi ngon, luôn sẵn sàng phục vụ cho bữa cơm gia đình mình?

Bạn có thể tìm kiếm câu trả lời tại Dh Foods với sản phẩm NATURAL Ớt Chỉ Thiên Ngâm Giấm. Với mỗi hũ thủy tinh xinh xắn, tiện lợi, cùng công nghệ thanh trùng đảm bảo an toàn vệ sinh, KHÔNG Bột Ngọt - KHÔNG Màu Tổng Hợp - KHÔNG Chất Bảo Quản Nhân Tạo, mỗi trái Ớt Chỉ Thiên giữ nguyên vẹn dưỡng chất, độ giòn đều, cũng như vị cay hoàn hảo. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng vì với NATURAL Ớt Chỉ Thiên Ngâm Giấm, từ nay sẽ không phải tất bật ra tiệm để mua ớt tươi mỗi khi cần nữa.

Thành phần: Ớt Chỉ Thiên (50%), Nước, Giấm (6%), Đường, Muối, Tỏi, Tiêu, Lá Nguyệt Quế.

Hướng dẫn sử dụng:

Tuyệt vời khi dùng làm nước mắm chấm hoặc ăn trực tiếp.

Dùng làm gia vị ướp, nấu các món ăn hàng ngày.

Sau khi mở nắp bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong vòng 10 ngày.

Khối lượng tịnh hỗn hợp: 150g

Khối lượng chất rắn: 75g

Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật thông tin
dathongbao
Công ty Cổ phần Dh Foods giấy phép kinh doanh : 0312015058 cấp ngày 19/10/2012 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh
Người đại diện : Nguyễn Trung Dũng