Bạch Tuộc Nướng Muối Ớt Chanh - món ngon dễ làm cho ngày bận rộn

Muối Ớt Chanh Nha Trang (hay còn gọi là Muối Ớt Xanh) được biết đến là thức chấm nổi tiếng của vùng biển đẹp Khánh Hoà - là niềm tự hào của người dân nơi đây. Loại sốt này không những chấm, mà còn có thể ướp nấu các món ăn, đặc biệt là hải sản. Vị tươi ngon, dai giòn của hải sản được giữ nguyên nhờ "thức chấm thần thánh".

Ngày hôm nay, bạn hãy cùng Dh Foods khám phá một món ăn ngon, cực nhanh, dễ làm với loại sốt này nhé!
 
Công thức Bạch Tuộc Nướng Muối Ớt Chanh 
 
Muối Ớt Xanh không chỉ giúp “giữ trọn vị của biển” cho từng món ăn, mà còn nâng lên mùi vị của các món thịt nướng, “Thánh chấm” là đây chứ đâu. 
Luôn hết lòng trong từng sản phẩm, Dh Foods mang đến “thức chấm từ biển” với nhiều “phiên bản mùi vị khác nhau” và tiêu chí an toàn sức khoẻ Không Chất Bảo Quản, Không Màu Tổng Hợp. Để mỗi bữa ăn ngon, tròn vị và chất lượng.
 
Mua Muối Ớt Chanh Nha Trang của Dh Foods ở đâu?

+ Dễ dàng mua được tại hầu hết hệ thống Siêu thị và Cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc như: Vinmart, Co.op Mart, BigC, Lotte Mart, AEON, Bách Hóa Xanh, MM Mega Market, CoopFood, SatraFoods, Circle K, B'smart...
 
+ Hoặc đặt hàng tại các trang thương mại điện tử uy tín như: TIKI, LAZADA, SHOPEE,..

Ghé thăm Dh Foods tại TIKI: https://tiki.vn/cua-hang/dh-foods

Ghé thăm Dh Foods tại SHOPEE: https://bitly.com.vn/xRM1v
 
+ Liên hệ qua Hotline: 028 3922 5942 để được tư vấn

Đừng quên theo dõi Dh Foods để cập nhật thêm nhiều công thức nấu ăn ngon và sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm nhé!

 

Tin tức khác