Sốt Phô Mai

Độ sánh mịn vừa phải, vị phô mai béo ngậy và hương thơm nồng nàn đặc trưng là điểm nhấn của Sốt Phô Mai Dh Foods. Sản phẩm hứa hẹn mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời khi thưởng thức cùng Thịt nướng, Hải sản, Mì Ý, Beefsteak, Snack,…

Độ sánh mịn vừa phải, vị phô mai béo ngậy và hương thơm nồng nàn đặc trưng là điểm nhấn của Sốt Phô Mai Dh Foods. Sản phẩm hứa hẹn mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời khi thưởng thức cùng Thịt nướng, Hải sản, Mì Ý, Beefsteak, Snack,…

Thành phần: Nước, Phô Mai (15%) , Đường, Bột Kem Béo Thực Vật, Kem Sữa Tươi, Nước Mắm Phú Quốc, Dầu Màu Điều, Dầu Thực Vật, Chất Ổn Định (1422), Chất Điều Vị (621), Muối Iốt, Chất Nhũ Hóa (471), Chất Điều Chỉnh Độ Acid (330).

Công dụng chính:

  • Chấm các món hải sản, thịt nướng, bánh mì, snack, khoai tây chiên,...
  • Ăn kèm với các món mỳ Ý, beefsteak,...
  • Chế biến các món hải sản sốt phô mai.

Đặc điểm nổi trội:

  • Nguyên liệu: Phô mai cao cấp, Nước Mắm Phú Quốc 35N ủ chượp theo phương pháp truyền thống
  • Hương vị: Vị bùi bùi, béo ngậy của phô mai thơm lừng và chất sốt vàng kem bắt mắt ngay khi mở nắp.
  • Bao bì: Chai nhựa 100gr tiện dụng, dễ dàng bảo quản.
  • Chất lượng: Không Màu Tổng Hợp - Không Chất Bảo Quản Nhân Tạo. Tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm: ISO 22000:2018, TCVN 5603:2023 (HACCP CODEX 2023), FDA, Hala – Jakim.

Hướng dẫn bảo quản: 

  • Bảo quản nơi khô, mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín sau khi sử dụng.
  • Sau khi mở Nắp, nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và nên sử dụng trong vòng 30 ngày.
  • Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng hoặc có dấu hiệu hư hỏng.

Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Quy cách đóng gói: Chai 100gr – 24 chai/thùng