Sốt Ướp Gà Nướng Mật Ong Dh Foods với chất sốt sánh mịn dễ thấm nguyên liệu và điểm nhấn hương vị đến từ Mật Ong Hoa (10%) và Rau Củ Tươi (28%) gồm Hành Tím, Tỏi Bắc, Sả tươi, giúp các món nướng ngon tuyệt hảo.
Thành phần: Rau Củ Tươi 28% (Hành Tím, Tỏi, Sả), Đường, Dầu Thực Vật, Mật Ong 10%, Nước, Dầu Màu Điều, Muối Iốt, Nước Mắm Phú Quốc, Chất Điều Vị (621), Ớt Bột, Tiêu, Bột Ngũ Vị Hương, Chất Ổn Định (1422).
Công dụng chính: Ướp các món gà nướng, thịt, sườn, cá, hải sản nướng. Ướp các món chiên, xào.. tùy theo khẩu vị. Ướp 1 gói với 500g gà trong thời gian 1 - 2 giờ.
Đặc điểm nổi trội:
- Nguyên liệu: Mật Ong nguyên chất 100% có nguồn gốc từ mật hoa Cao Su, Cà Phê và Chôm Chôm; Rau Củ Tươi (28%) gồm Hành tím tươi, Tỏi Bắc Việt Nam tươi và Sả tươi được chọn lọc kỹ lưỡng; Nước Mắm Phú Quốc 35N ủ chượp theo phương pháp truyền thống; Tiêu Đen Hạt Tây Nguyên theo tiêu chuẩn xuất Nhật.
- Hương vị: Sự hài hòa giữa vị ngọt dịu của Mật Ong, cay cay của Tiêu Đen và hương thơm từ Ngũ Vị Hương là điểm nhấn của Sốt Gà Nướng Mật Ong. Đặc biệt, Dầu Màu Điều giúp món nướng mềm, mọng nước và màu sắc bắt mắt.
- Bao bì: Dạng gói 65g tiện dụng. Sản phẩm được đóng gói trong bao bì nhiều lớp PET12/PE20/AL6/LLDPE90 (lớp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm là LLDPE90). Bao bì đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.
- Chất lượng: Không Màu Tổng Hợp - Không Chất Bảo Quản Nhân Tạo. Tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm: ISO 22000:2018, TCVN 5603:2023 (HACCP CODEX 2023), FDA, Hala – Jakim.
Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản nơi khô, mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Nên sử dụng hết trong 1 lần.
- Đậy kín sau khi sử dụng trong trường hợp chưa dùng hết và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Nên sử dụng trong vòng 30 ngày.
- Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng.
Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Quy cách đóng gói: Gói 65gr – 120 gói/thùng (Thùng gồm 6 hộp Display – Mỗi hộp 20 gói)