NATURAL Gia Vị Nấu Bún Bò Huế

Bún Bò Huế vẫn luôn có vị trí đặc biệt bởi hương vị độc đáo và đặc trưng xứ Huế. Một tô Bún ngon nhất định phải có sự kết hợp hài hoà giữa sợi bún to, giò heo, bắp bò, rau ăn kèm và nước dùng.

Bún Bò Huế vẫn luôn có vị trí đặc biệt bởi hương vị độc đáo và đặc trưng xứ Huế. Một tô Bún ngon nhất định phải có sự kết hợp hài hoà giữa sợi bún to, giò heo, bắp bò, rau ăn kèm và nước dùng. Trong đó, các gia vị đóng vai trò quan trọng tạo nên nồi nước dùng đậm đà, mùi thơm từ sả, vị cay từ ớt và màu sắc bắt từ hạt điều màu,…Món ăn này không khó nấu như nhiều người nghĩ. 

NATURAL Gia Vị Nấu Bún Bò Huế, với các nguyên liệu đặc trưng như sả, ớt, hạt điều màu, hành,….được chia theo “tỉ lệ vàng”  và túi lọc tiện dụng. Giúp bạn tự tin vào bếp thực hiện món ăn hấp dẫn này. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh độ cay của nước dùng để phù hợp hơn với khẩu vị của các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, sản phẩm hoàn toàn tự nhiên: “Không Tạp Chất, Không Màu Tổng Hợp” an toàn cho sức khoẻ.

Thành phần: Sả, Hạt Điều Màu, Ớt Chỉ Thiên, Hoa Hồi, Ớt Bột, Hành, Tiêu.

Hướng dẫn sử dụng:

  • - 1 gói dùng cho 2 lít nước.
    - Cho tất cả gia vị vào túi lọc, cột chặt gói gia vị. Cho túi gia vị vào nồi, thêm vào nồi 1 kg xương heo, 300 g thịt nạm bò và 2 lít nước. Hầm trong vòng 2h. 
    - Nêm nếm theo khẩu vị.
    * Lưu ý: có thể thay xương heo bằng xương giò heo, tùy theo sở thích.

Trọng lượng: 20g

Sản phẩm NATURAL Gia Vị Nấu Phở Gà có kèm túi lọc và hộp trưng bày:

  • - 12 gói/1 hộp

  • - 4 hộp/1 thùng